1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

CHUYỂN PHÁT NHANH SIÊU TIẾT KIỆM CÙNG VIETSTAR EXPRESS

CHUYỂN PHÁT NHANH SIÊU TIẾT KIỆM CÙNG VIETSTAR EXPRESS

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tiết kiệm của Vietstar Express?

Với ưu điểm cước phí vận chuyển thấp, thời gian vận chuyển đảm bảo. Loại hình chuyển phát tiết kiệm của Vietstar Express rất được khách hàng ưa chuộng. Nhất là các shop kinh doanh online và doanh nghiệp. Khi nhu cầu vận chuyển với số lượng lớn và không gấp rút về mặt thời gian. 


Mặt khác, với cước phí vận chuyển siêu tiết kiệm giúp tối ưu chi phí của doanh nghiệp. Từ đó, làm tăng thêm lợi thế cạnh tranh với sản phẩm của các đối thủ, tăng trưởng doanh số và lợi nhuận cho đối tác của Vietstar Express

Dịch vụ vận chuyển ưu đãi siêu tiết kiệm thích hợp cho shop kinh doanh online

Dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm có an toàn như các dịch vụ chuyển hàng khác không?

Ông bà ta có câu “Của rẻ là của ôi”, khiến nhiều khách hàng băn khoăn với cước phí quá hấp dẫn của Vietstar Express. Thế nhưng thế nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Vietstar Express luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Đặc biệt là yếu tố an toàn hàng hoá luôn được đặt lên hàng đầu. 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Hàng hoá của Quý khách sẽ được chăm sóc từ khâu tiếp nhận tại bưu cục, bảo quản trong kho và vận chuyển với quy chuẩn và giám khắt khe từ bộ phận vận hành, cho đến khi đến tay người nhận. 

Gửi hàng tiết kiệm có bị chậm hàng không?

Tình trạng chậm hàng, rớt hàng luôn là nỗi lo của hầu hết khách hàng kinh doanh online. Bởi lẽ sẽ ảnh hưởng rất nhiều uy tín với khách hàng của shop. Với dịch vụ chuyển phát của Vietstar Express. Chúng tôi cam kết về thời gian vận chuyển với khách hàng. Trong các trường hợp bất khả kháng, Vietstar Express sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để tìm phương án giải quyết trên tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. . 

Gửi hàng siêu tiết kiệm Vietstar Express để tận hưởng cước phí ưu đãi nhé!

Không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là một trong những loại hình vận chuyển được khách hàng ưa chuộng. Cước phí ưu đãi cùng chất lượng đảm bảo là chìa khoá để Vietstar Express chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 1900 6533 để được tư vấn cụ thể nhất.