1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HOẢ TỐC TRONG NGÀY GIÁ TỐT

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HOẢ TỐC TRONG NGÀY GIÁ TỐT

Chuyển phát hoả tốc chỉ từ 4h

Hàng hoá giấy tờ gấp cần chuyển phát hoả tốc nội thành – liên tỉnh, với cước phí ưu đãi bất ngờ khi đặt dịch vụ vận chuyển của Vietstar Express qua đường dây nóng 1900 6533.

Nên gửi hàng hoả tốc ở đâu thì an toàn và tiết kiệm? 

Thông thường khi khách hàng chọn dịch vụ gửi hàng hoả tốc. Với đặc thù là những công việc gấp rút hoặc hàng hoá đặc biệt quan trọng. Chính vì thế mà đặt niềm tin vào đơn vị nào uy tín và chất lượng với cước phí hợp lý.  Là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm đến. 

Dịch vụ chuyển phát uy tín hàng đầu Việt Nam

Với mạng lưới 150 bưu cục trải khắp 63 tỉnh thành, cùng đội ngũ hơn 1300 nhân viên, mạng lưới phương tiện vận chuyển với hơn 200 xe trung chuyển nội đô, xe tải, container và năng lực vận tải hàng không lên đến 5 tấn/ngày sẽ giúp mang đến những trải nghiệm chuyển phát nhanh chóng và an toàn trên cả tuyệt vời dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hoả tốc của Vietstar Express.  

Gửi hàng hoả tốc trong ngày mất bao lâu giá cả ra sao? 

So với dịch vụ chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm của Vietstar Express  thì dịch vụ chuyển phát hoả tốc có mức phí cao hơn. Bù lại thời gian vận chuyển nhanh hơn và đồng thời độ an toàn và bảo mật trên cả tuyệt vời. 

Dịch vụ chuyển phát hoả tốc tận nơi, giao cả huyện xã

Tuỳ vào địa điểm giao nhận hàng nội thành, nội miền hay liên tỉnh mà sẽ có thời gian và mức phí khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng cước phí vận chuyển nội địa để kiểm tra cước phí trước khi gửi hàng một cách dễ dàng, hoặc gọi vào đường dây nóng 1900 6533 để được tư vấn chính xác nhất. 

Làm sao để gửi hàng hoả tốc đi tỉnh ở bưu cục Vietstar Express? 

Để gửi hàng hoả tốc hay các dịch vụ chuyển phát tại Vietstar Express. Khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp tại hệ thống bưu cục Vietstar Express trên cả nước. Hoặc khách hàng có thể đặt đơn trực tiếp qua tại fanpage Vietstar Express  để được nhận hàng tận nhà mà không cần phải đến bưu cục nhé.

Gửi hàng hoả tốc đi tỉnh chọn ngay Vietstar Express

Dịch vụ chuyển phát hoả tốc chất lượng 5 sao Vietstar Express

Với tâm niệm “Gieo chữ Tín, gặt niềm Tin” Vietstar Express luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn vì chúng tôi tâm niệm rằng bản thân mang trên vai niềm tin yêu của khách hàng và sứ mệnh chuyển giao yêu thương khắp mọi miền Tổ quốc.