1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

HỒ SƠ CÔNG TY

HỒ SƠ CÔNG TY

VIETSTAR EXPRESS  với 100% vốn tư nhân tự hào là nhà cung cấp dịch  vụ  Chuyển  Phát  Nhanh  uy  tín,  chất  lượng  cao  hàng  đầu  Việt  Nam và đã khẳng định được xu thế dẫn đầu ở Việt Nam về dịch vụ Chuyển Phát Nhanh.
VIETSTAR EXPRESS  mang lại những tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhờ những khác biệt và vượt trội thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại mà các Tập đoàn Chuyển Phát Nhanh hàng đầu trên thế giới sử dụng. Chúng tôi chú trọng vào hoạt động chuyên sâu với ngành nghề cốt lõi là Chuyển Phát Nhanh Trong Nước và Quốc Tế, Logistic và Thương Mại Điện Tử.
VIETSTAR EXPRESS hiện có hơn 1.300 nhân viên, sở hữu hơn 250 xe vận tải từ 0.5 tấn đến 15 tấn và xe container chuyên dụng hiện đại chạy dọc Bắc Nam cùng gần 150 trung tâm giao dịch trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc và kết nối trực tiếp sang Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Mỹ… doanh thu năm 2018 hơn 470 tỷ đồng.
Rất nhiều khách hàng lớn đánh giá cao chất lượng dịch vụ và thường xuyên gửi hàng giá trị cao qua mạng chuyển phát nhanh VIETSTAR EXPRESS:VP Bank,Vietcombank, Techcombank, HSBC, Sacombank, FPT, Lazada,…
VIETSTAR EXPRESS cam kết mang đến những giá trị thực đó là Nhanh  chóng – An toàn – Chính  xác, giúp khẳng định được chữ “ Tín “ trong lòng khách hàng.