1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN GIẢI PHÁP LOGICTICS ĐỂ VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID-19?

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN GIẢI PHÁP LOGICTICS ĐỂ VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID-19?

Nếu cơ sở hạ tầng là tiền đề cho sự phát triển của nền kinh tế, thì Logictics chính là bài toán giải quyết nền kinh tế số 4.0. Doanh nghiệp cần gì từ giải pháp Logistic để vượt qua khủng khoảng Covid-19 và thúc đẩy tái phát triển?.

BỨC TRANH TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG LOGISTICS

Ngành dịch vụLogictics trên thế giới được chi phối với nhiều “Gã khổng lồ” như Deutsche Post DHL Group, UPS, FedEx, Amazon Logictics,… Sự bùng nổ của thương mại điện tử mở cơ hội phát triển mạnh mẽ cho ngành Logistics và đồng thời cũng đặt ra thách thức trong cuộc đua mang đến giải pháp dịch vụ tổng thể, toàn diện và tối ưu nhất cho khách hàng.

Một năm buồn cho nền kinh tế do Covid-19

Trong 5 năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam chứng kiến sự tăng trưởng thần tốc của thị trường thương mại điện tử. Với tốc độ tăng trưởng ước đến 81% trong năm 2020, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, chỉ xếp sau Indonesia. Cùng với sự thống trị của những sàn thương mại điện tử đầu ngành, lượng hàng hóa giao dịch trên các sàn này cũng như các kênh kinh doanh trực tuyến đã có sự tăng trưởng đáng kể theo từng giai đoạn,

THẢM HỌA COVID-19 VÀ NHỮNG THÁCH THỨC CHO NỀN KINH TẾ TOÀN CẦU

Việt Nam đã làm rất tốt trong việc phòng chống khủng hoảng từ đại dịch Covid-19

Giai đoạn Covid 19 vừa qua với sự đóng cửa hàng loạt hệ thống kinh doanh làm cho ngành Logictics chịu một bước thụt lùi lớn. Nhờ chính sách, quyết liệt và kịp thời từ Chính Phủ một cách đúng đắn làm cho thời kì khủng hoảng do Covid 19 ở Việt Nam qua mau, quá trình sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp và các cá  nhân trở lại. Tuy nhiên, một “bình thường mới” với sự suy giảm về tiềm lực kinh tế đòi hỏi phải có những giải pháp Logictics khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm hơn nữa. và Vietstar Express tự hào cung cấp  dịch vụ chuyển phát nhanh với sự chuyên nghiệp cao và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng,

GIẢI PHÁP LOGISTICS TỔNG THỂ VÀ TOÀN DIỆN CỦA VIETSTAR EXPRESS

Đón đầu xu thế dịch chuyển chuỗi cung ứng từ các nước phát triển sau Covid-19 cũng như thấu hiểu về vận hành hàng hóa từ nơi sản xuất đến tận tay khách hàng, Vietstar Express tự hào cung cấp các dịch vụ Logictics tốt nhất về Chuyển phát nhanh quốc tế, Chuyển phát nhanh nội địa, Giải pháp thương mại điện tử, Giải pháp kho bãi,…

Có Vietstar vận hành kho bãi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế
  • Hệ  thống kho bãi: đạt tiêu chuẩn GSP
  • .Tổng diện tích kho bãi: hơn 10000 m2  
  • Trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.
  • Áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Mạng lưới bưu cục trải dài trên toàn quốc, chi tiết tham khảo ngay: https://vietstarexpress.com/mang-luoi/.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm về Logictics luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công.
Nguồn lực Logistics mạnh mẽ của Vietstar ở mảng chuyển phát nhanh và dịch vụ kho bãi

TRẢI NGHIỆP GIẢI PHÁP LOGISTICS HIỆU QUẢ NHẤT NGÀY HÔM NAY

Vượt qua khủng hoảng Covid-19 và tăng trưởng không còn là khó khăn khi đã có dịch vụ Logistics tổng thể và toàn diện từ Vietstar Express. Bạn cần tư vấn và trải nghiệm dịch vụ liên lạc ngay với chúng tôi:.

Liên hệ trực tuyến tại website

Tổng đài: 19006533

Email: info@vietstarexpress.com

Vietstar Express hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!