1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. Tầm nhìn
Sự khác biệt để khẳng định Thương Hiệu trên thị trường Chuyển Phát Nhanh được thể hiện ở trình độ quản lý, văn hóa làm việc tạo nên chất lượng dịch vụ là những yếu tố quyết định mức độ thành công của thương hiệu.
2. Sứ mệnh
Là Công ty Chuyển Phát Nhanh hàng đầu, khẳng định được uy tín đối với khách hàng. Mang những cá nhân, tổ chức lại gần nhau hơn. Thúc đẩy đáp ứng và mang lại những tiện ích cho người sử dụng dịch vụ.
3. Giá trị thực
Với đội ngũ Cán bộ – Công nhân viên, phương tiện kết hợp cùng công nghệ thông tin sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khi hình thành ý thức đến khi kết thúc dịch vụ nhằm tạo ra các giá trị ưu việt.
4. Giá trị cốt lõi
     a. Quan điểm phát triển  :
Đầu tư vào cơ sở hạ tầng, mạng lưới
Kinh doanh định hướng khách hàng.
Phát triển nhanh, liên tục cải cách để ổn định.
Lấy con người trọng tâm cho sự phát triển.

  •  VIETSTAR EXPRESS lấy chất lượng dịch vụ của mình nhằm làm thỏa mãn, hài lòng những nhu cầu chínhđáng của Khách hàng sử dụng dịch vụ. Do đó, bất kỳ khi nào Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì VIETSTAR EXPRESS sẵn sàng phục vụ tận tình và chu đáo.

     b. Phương châm thực hiện :

  • VIETSTAR EXPRESS luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật. VIETSTAR EXPRESS luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Khách hàng.

     c. Khẳng định Thương hiệu :

  • Cán bộ, nhân viên VIETSTAR EXPRESS luôn nỗ lực cho việc phát triển thương hiệu và khẳng định vị thế của thương hiệu VIETSTAR trong lĩnh vực chuyển phát nhanh thông qua: Chất lượng Dịch vụ – Đa dạng hóa các loại hình Dịch vụ – Chế độ hậu mãi – Đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng khách hàng.

     d. Quản lý Chất lượng :

  • Được thể hiện rõ nét từ Phong cách, Trang phục, Thái độ phục vụ, Tính chuyên nghiệp trong chuyên môn của các nhân viên trong suốt quá trình tư vấn và phục vụ khách hàng