1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

Vietstar Express: Nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Vietstar Express: Nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Vietstar Express luôn tâm niệm rằng làm hài lòng khách hàng, bất kể là với người bán hàng hay người nhận, là khâu quan trọng nhất để giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, sự đa dạng hóa về sản phẩm dịch vụ, sự đầu tư bài bản cho cơ sở hạ tầng, tối giản các công đoạn để đẩy nhanh tốc độ giao hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ từ những chi tiết nhỏ nhất được xem như chiến lược dài hạn để Vietstar Express chăm sóc trải nghiệm cho khách hàng.

Đa dạng hoá các loại hình dịch vụ

Hiện nay, thị trường mua bán và trao đổi hàng hoá trực tuyến đang ngày càng phát triển, song song với yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển phát ngày càng cao. Do đó, Vietstar Express luôn luôn không ngừng đa dạng hóa và mở rộng các nhóm dịch vụ bao gồm: Dịch vụ chuyển phát nhanh truyền thống; Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc; Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, đường bộ; Dịch vụ chuyển phát quốc tế; Dịch vụ chuyển phát được thiết kế riêng cho từng nhóm khách hàng đặc thù và Dịch vụ thương mại điện tử (TMĐT),… Cùng với đó , nhóm Dịch vụ chuyển phát nhanh truyền thống vẫn được đơn vị liên tục tối ưu, điều chỉnh các gói cước và bổ sung thêm nhiều tiện ích.

Vietstar Express luôn chú trọng đa dạng hoá dải sản phẩm, dịch vụ

Giá cước vận chuyển hấp dẫn

Bên cạnh sự đa dạng các gói dịch vụ chuyển phát, Vietstar Express hiện đang cung cấp dịch vụ với giá cước vận chuyển cực kì hấp dẫn, chỉ từ 16.100 vnđ đối với kiện hàng dưới 2kg (chưa bao gồm phụ phí xăng dầu, vùng xa và thuế GTGT). Ngoài ra, Vietstar Express cũng cung cấp thêm cho khách hàng đa dạng các dịch vụ cộng thêm: Bảo hiểm bưu kiện; Thu hộ tiền COD; Lưu kho; Đóng kiện gỗ; Đồng kiểm và Giao hàng ngoài giờ hành chính,… Chính sách giá của Vietstar Express nhằm giúp khách hàng gửi các đơn hàng có khối lượng không giới hạn một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí phù hợp nhất. Song song với chính sách giá hấp dẫn, đơn vị cũng có nhiều ưu đãi riêng cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng hoá nhiều với khối lượng lớn.

Chính sách giá cước hấp dẫn của Vietstar Express phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng

Hệ thống quản lý vận đơn thân thiện với người dùng

Hệ thống quản lý vận đơn Vietstar Express Post System luôn luôn được đội ngũ IT của Vietstar nâng cấp và duy trì ổn định các chức năng tạo và quản lý đơn hàng, đồng thời bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới nhằm đa dạng hóa lựa chọn, tiện ích, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Được xây dựng và nâng cấp theo hướng cá nhân hóa nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm dịch vụ hiển thị trên Vietstar Express Post System được đồng bộ hiển thị theo nhóm và áp dụng bảng cước theo hợp đồng đã ký kết giúp khách hàng theo dõi cước tạm tính chính xác để lựa chọn dịch vụ chuyển phát phù hợp cho từng đơn hàng. Hoạt động trên cả website lẫn ứng dụng điện thoại, Vietstar Express Post System giúp người dùng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng và hỗ trợ thay đổi, điều chỉnh đơn hàng một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu. Từ đó, nâng cao trải nghiệm khách hàng và duy trì sự tương tác liên tục, liền mạch trong mối quan hệ người bán – đơn vị vận chuyển – người mua.

Phần mềm quản lý đơn hàng của Vietstar Express trên Smartphone

Mạng lưới bưu cục trải rộng và đội ngũ nhân viên giao nhận hùng hậu

Không dừng lại ở việc gia tăng tiện ích, đơn vị tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, chủ động đầu tư mở rộng mạng lưới bưu cục cũng như trình độ của đội ngũ nhân viên giao nhận. Với mạng lưới 150 bưu cục trải dài 63 tỉnh thành trên cả nước và được đầu tư bài bản, ứng dụng công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ 1500 nhân viên giao nhận hàng hóa tạo nên hệ sinh thái khép kín từ công đoạn tiếp nhận, khai thác, chia chọn, phát hàng hóa tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng, chính xác.

Mạng lưới bưu cục và đội ngũ giao nhận rộng khắp các tỉnh thành

Trong bối cảnh thị trường chuyển phát nhanh ngày càng phát triển mạnh mẽ, đứng trước sự cạnh tranh gay gắt, điều khiến khách hàng “ở lại” với doanh nghiệp chuyển phát không hẳn do dịch vụ đa dạng hay giá cước hợp lý mà chính là chất lượng, sự phục vụ và trải nghiệm họ nhận được. Đánh giá của khách hàng vào khoảnh khắc hàng hóa trao tay mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với một doanh nghiệp giao nhận, trong đó có Vietstar Express. Do đó, mỗi cải tiến và thay đổi của Vietstar Express đều xuất phát từ một mục tiêu duy nhất là khách hàng. Đây chính là mối quan tâm lớn nhất để Vietstar Express nỗ lực phát triển, hoàn thiện dịch vụ, mang đến trải nghiệm tối ưu và sự hài lòng cho mỗi khách hàng.