1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

GIẢI PHÁP KHO BÃI

GIẢI PHÁP KHO BÃI

Nhờ lợi thế về nguồn lực và trang thiết bị, chúng tôi định vị dịch vụ của mình đây đủ khả năng cung cấp các giải pháp hậu cần thương mại điện tử phù hợp với nhu cầu khách hàng. Thông qua hệ thống kho bãi được trang bị cơ sở vật chất hoàn chỉnh, Vietstar Express đảm bảo thực hiện quản lý hàng tồn kho, xử lý đơn đặt hàng, đóng gói hay sắp xếp hỗ trợ sau bán hàng, quản lý hàng trả về chuyên nghiệp. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian và chi phí

Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa

Ngày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng nữa, đã có vietstar Express cung cấp dịch vụ kho bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP áp dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, buôn bán..

 

Công ty CP CPN Vietstar hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, kho của vietstar Express còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô Hà Nội. Vói các dịch vụ như cho thuê kho quận Tân Bình, cho thuê kho tại Cần Thơ, Đà Nẵng…. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho tại Vietstar Express và muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng thì Vietstar Express cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ rất thuận tiện cho bạn.

Vietstar Express áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

+ Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: Vietstar Express có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.
+ Xếp dỡ hàng hoá: Bằng thủ công, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.
+ An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Vietstar Express đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.
Từ nay bạn không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác, tốn kém nhiều chi phí nữa. Chúng tôi sẽ quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, giao hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng, thu hộ COD và mang tiền về giao tận tay bạn. Đối với những ai cần chuyển hàng nhanh trong ngày. Chúng tôi đã có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày để phục vụ.

Hãy yên tâm bán hàng vì nay đã có Vietstar Express đồng hành cùng ban!

 LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH VIETSTAR

VP Miền Nam:

Kho 1: Số 28 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Kho 2: Số 665 Lê Văn Tách, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Kho 3: 1309, Bùi Văn Hòa, Khu phố 7, phường Long Bình, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tư vấn:
Email:

VP Miền Trung:

Số 51 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Điện thoại tư vấn: 0236 3 816 116 Hotline: 0942 575 358
Email: vpdanang@vietstarexpress.com
VP Miền Bắc:

Kho H 838 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tư vấn: 1900 6533 – Ext 2
Email: