1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp trọn gói cho Thương Mại Điện Tử bao gồm dịch vụ khai thác hàng nhập, đóng gói, quản lý kho bãi, giao hàng ngoài giờ làm việc

Thương mại điện tử hay nói nôm na là bán hàng, tiếp thị sản phẩm qua mạng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặt hái nhiều thành công khi triển khai mô hình thương mại điện tử.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tư vấn toàn diện cho các doanh nghiệp về cách thức triển khai mô hình kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả. Giải pháp phần mềm thương mại điện tử trọn gói của công ty Bitware đảm bảo mang lại thành công, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng triển khai chiến lược kinh doanh của mình.

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ GIAN HÀNG ẢO

  • Quản lý các sản phẩm
  • Quản lý các đơn hàng
  • Quản lý khách hàng

MUA VÀ ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

Khách hàng của bạn có thể tìm kiểm và lựa chọn sản phẩm thêm hoặc bớt vào giỏ hàng( Shopping Cart). Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán đã đăng ký. Hệ thống bảo mật của phần mềm sẽ đảm bảo an toàn thông tin thanh toán của khách hàng.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

  • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau: cheque, money orders, offline credit care processing, ..
  • Tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến(2CheckOut, PayPal, Authorize.net, iPayment)
  • Cho phép cấu hình các loại hình thanh toán khác nhau

TÍCH HỢP WEBSITE CỦA CÔNG TY

Hệ thống phần mềm cũng bao gồm các chức năng cho phép doanh nghiệp xây dựng và quản trị website công ty một cách hoàn hảo mà không cần phải biết về thiết kế và lập trình website.