1900 6533

1900 6533

info@vietstarexpress.com

Thứ 2-7: 7AM-8PM - CN: 7AM-5PM

Alternate Text

Vietstar Express khai trương bưu cục Lê Hồng Phong

Vietstar Express khai trương bưu cục Lê Hồng Phong

Sáng ngày 10 tháng 03 năm 2023, Vietstar Express khai trương bưu cục Lê Hồng Phong – tọa lạc tại địa chỉ 336A Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và xe máy nhanh chóng với chi phí cực hấp dẫn tới 63 tỉnh thành, chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh thu ngay.

Tưng bừng khai trương bưu cục mới,Vietstar Express xin gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày khai trương, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm 15% trên giá cước vận chuyển khi gửi hàng tại bưu cục. Đây là cơ hội tuyệt vời để Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ đặc biệt như vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng nặng, hàng giá trị cao, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bưu cục Vietstar Express Lê Hồng Phong cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất với việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cũng như cơ sở vật chất hiện đại và tận dụng mạng lưới chuyển phát nhanh phủ rộng 63 tỉnh thành.